Một khoản vay cá nhân có thể được sử dụng vì nhiều lý do. Và khi được sử dụng và trả lại như mong đợi, nó có thể hữu ích cho những việc như hợp nhất nợ, trường hợp khẩn cấp bất ngờ, để mua một khoản tiền lớn hoặc tài trợ cho việc tu sửa nhà của bạn.

Công đoàn tín dụng, ngân hàng, người cho vay trực tuyến và thay thế đều cung cấp các khoản vay cá nhân cho các cá nhân có mức thu nhập và điểm tín dụng khác nhau. Nhưng lãi suất, điều khoản và điều kiện sẽ là khác nhau giữa những người cho vay. Trong năm 2018, 33% số người được hỏi đã trả lời câu hỏi bạn ước tính khoản nợ của mình là bao nhiêu cho biết họ nợ từ 5,001 đến 25.000 đô la, theo Statista.

Thật không may, nhiều người trong số những người này đã không nghiên cứu các lựa chọn cho vay trước đó và có khả năng cuối cùng họ đã phải trả nhiều hơn theo thời gian.

Công đoàn tín dụng, ngân hàng, người cho vay trực tuyến và thay thế đều cung cấp các khoản vay cá nhân
Công đoàn tín dụng, ngân hàng, người cho vay trực tuyến và thay thế đều cung cấp các khoản vay cá nhân

Các công ty cho vay cá nhân tốt nhất năm 2020

LightStream – Tổng thể tốt nhất: Nhờ lãi suất cực kỳ thấp, khoản đảm bảo sự hài lòng 100 đô la và đảm bảo tỷ lệ 0,10%, Lightstream là lựa chọn tốt nhất cho các khoản vay cá nhân.

Marcus – Khách hàng hài long nhất: Marcus là một lựa chọn tuyệt vời với một số khách hàng hạnh phúc nhất trong ngành – miễn là bạn không cần phải vay hơn 40.000 đô la.

SoFi – Tốt nhất cho tín dụng tốt: Nếu điểm tín dụng của bạn đủ cao để được SoFi chấp thuận, thì đó là một trong những công ty cho vay tốt nhất trên thị trường. SoFi hiện tự hào có APR trung bình thấp nhất trong ngành và không tính phí cho việc khởi tạo, thanh toán trước hoặc thậm chí thanh toán trễ.

Payoff – Tốt nhất cho nợ thẻ tín dụng: Nếu APR trong khoản nợ thẻ tín dụng của bạn cao, khoản vay Payoff có thể giúp bạn tiết kiệm hàng trăm (thậm chí hàng ngàn) đô la trong các khoản thanh toán lãi.

Discover – Tốt nhất để cải thiện điểm tín dụng: Discover chắc chắn là một trong những ngân hàng và người cho vay yêu thích cho nhiều giải pháp tài chính khác nhau và các khoản vay cá nhân cũng không ngoại lệ. Nếu điểm tín dụng của bạn tốt và bạn không cần phải vay hơn 35.000 đô la, thì Discover chắc chắn nên có trong danh sách của bạn.