Các khoản vay Fig có phù hợp với bạn hay không?

Các khoản vay cá nhân của Fig – mà nó đề xuất cho các nhu cầu khẩn cấp – dao động từ 300 đô la đến 750 đô la. Thời hạn trả nợ kéo dài từ 4 đến 6 tháng. Fig cho biết họ có thể giảm giá cho bạn nếu bạn trả nợ sớm.

Các khoản vay Fig tương tự như thẻ tín dụng, có thể giúp bạn trong việc xây dựng tín dụng. Nếu tín dụng của bạn ở mức xấu hoặc không có tín dụng, khoản vay từ Fig có thể là lựa chọn tốt cho bạn. Nếu bạn lựa chọn tín dụng Fig, bạn sẽ cần thanh toán tài khoản tiết kiệm trong vòng một năm. Bạn sẽ được nhận lại toàn bộ số tiền gốc vào cuối năm.

Các khoản vay cá nhân trong Fig có tỷ lệ phần trăm hàng năm hoặc APR cao, vì vậy bạn nên tìm các lựa chọn khác nếu có thể. Vì vậy, nếu xe của bạn bị hỏng và bạn phải trang trải chi phí sửa chữa, bạn có thể tốt hơn nên sử dụng thẻ tín dụng có APR thấp hơn. Hoặc nếu bạn phải trả tiền cho việc điều trị y tế, hãy hỏi xem bác sĩ có đưa ra các kế hoạch thanh toán lãi suất thấp hay không.

Nếu bạn không có lựa chọn nào khác, khoản vay Fig có thể là lựa chọn tốt hơn khoản vay ngắn hạn hoặc khoản vay tiêu dùng. Bạn sẽ trả APR thấp hơn khoản vay ngắn hạn thông thường và bạn sẽ không khiến chiếc xe của mình gặp rủi ro như khi vay tiền bằng giấy chủ quyền.

Và nếu bạn đang xem xét khoản vay xây dựng tín dụng của Fig, hãy xem xét liệu thẻ tín dụng có bảo đảm có thể có ý nghĩa hơn đối với các mục tiêu tài chính của bạn hay không.

Các khoản vay Fig có phù hợp với bạn hay không?