Các khoản vay mua sắm cá nhân tốt nhất

Tốt nhất cho mức giá cạnh tranh: LightStream

Tại sao bạn nên chọn LightStream? LightStream, một nhánh cho vay trực tuyến của Ngân hàng Truist, cung cấp các khoản vay cá nhân với lãi suất cạnh tranh. Và, nếu có thể đủ điều kiện tham gia chương trình ‘đánh bại lãi suất’ của LightStream, chương trình này sẽ giảm thêm 0,1% lãi suất của bạn nếu bạn được một người cho vay khác đưa ra mức lãi suất thấp hơn và đáp ứng các điều kiện nhất định.

LightStream có thể cho vay trong ngày. Nếu bạn thực sự cần gấp một khoản vay, LightStream có thể là một lựa chọn phù hợp. Nếu đơn đăng ký của bạn được chấp thuận và bạn hoàn thành xác minh cuối cùng trước 2:30 chiều, tiền cho vay của bạn có thể được gửi vào tài khoản ngân hàng của bạn trong cùng ngày làm việc.

LightStream cung cấp các khoản vay cá nhân từ 5.000 đô la đến 100.000 đô la, vì vậy nó có thể phù hợp nếu bạn cần vay một số tiền lớn hơn.

Tốt nhất với các khoản vay được bảo đảm: Wells Fargo

Wells Fargo cung cấp các khoản vay cá nhân không có thế chấp và có bảo đảm. Để đăng ký trực tuyến, bạn phải là khách hàng hiện tại của Wells Fargo. Các khoản cho vay có bảo đảm của nó rất hấp dẫn vì phạm vi khoản vay lớn ($ 3.000 đến $ 250.000). Điều đó cho phép bạn đăng ký vay nhiều – hoặc ít. Bạn cũng có thể cầm cố tài khoản tiết kiệm hoặc CD làm tài sản thế chấp thay cho chiếc xe của mình.

Lãi suất của Wells Fargo cho cả khoản vay không có thế chấp và có bảo đảm đều cạnh tranh, điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn để xem xét.

Mặc dù các khoản vay không có bảo đảm của Wells Fargo không có phí bắt đầu, nhưng bạn sẽ phải trả một khoản phí nếu bạn chọn một khoản vay cá nhân có bảo đảm.

Nếu bạn muốn nộp đơn cùng với người khác, Wells Fargo sẽ cho phép bạn. Điều đó có thể giúp bạn đủ điều kiện hoặc được chấp thuận để được hưởng mức lãi suất thấp hơn.

Các khoản vay mua sắm cá nhân tốt nhất