Khi bạn có tín dụng xấu thì việc nhận một khoản vay dưới bất kỳ hình thức nào không phải dễ dàng. Khi đó thì khoản vay dễ dàng nhất mà bạn có được thường có lãi suất cao và thời gian trả nợ ngắn. Có khoản vay nào vừa dễ dàng tiếp cận, vừa có mức lãi suất hợp lý cho bạn?

Trong số các khoản vay dễ dàng nhất để có được là một khoản vay có bảo đảm. Đó là hình thức cho vay mà bạn phải đưa ra một cái gì đó có giá trị để đổi lấy tiền mặt. Các khoản vay khác có thể dễ dàng nhận được bằng tín dụng xấu bao gồm:

Cho vay trả góp cá nhân. Các khoản vay trả góp là khoản vay hợp lý cho các cá nhân có tín dụng xấu. Cho vay trả góp cá nhân là sự cân bằng tốt nhất về khả năng chi trả và tính thực tế. Một nhược điểm với các khoản vay trả góp cho người vay tín dụng xấu là bạn không thể vay được khoản vay lớn.  với thời gian trả nợ tương đối ngắn.

Một khoản vay với một cosigner: Nếu bạn quen biết một người có tín dụng tốt, sẵn sàng hợp tác với bạn, bạn có thể nhận được các điều khoản tốt hơn bất kỳ khoản vay nào bạn có thể tự mình nhận được. Khi đó bạn sẽ nhận được các khoản thanh toán thấp hơn và dễ quản lý hơn, cũng như số tiền cho vay khả dụng lớn hơn. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn thực hiện thanh toán đúng hạn.

Một khoản vay dựa vào xe hơi: Đúng như tên gọi, khoản vay xe hơi sử dụng giá trị chiếc xe của bạn làm tài sản thế chấp để đảm bảo khoản vay. Nhược điểm ở hình thức cho vay này là hầu hết những tổ chức cho vay đều tính lãi suất ở mức cao và chỉ cho vay một phần giá trị xe của bạn.

Một vấn đề nữa bạn cần quan tâm đó là ngoài việc dễ dàng để vay tiền, các khoản vay này cũng đi kèm với tỷ lệ cao và thời hạn thanh toán ngắn hơn bình thường.

Khoản vay nào dễ vay nhất khi bạn có tín dụng xấu?