Xem xét kỹ hơn các khoản tạm ứng tiền mặt từ Dave

Yêu cầu về tính đủ điều kiện

Để sử dụng ứng dụng Dave, bạn phải có một khoản tiền lương ổn định mà bạn gửi trực tiếp vào tài khoản ngân hàng, chẳng hạn như tài khoản séc của bạn. Ngoài ra, bạn phải có khả năng chứng minh rằng các hóa đơn của bạn không sử dụng hết hết tiền lương của bạn và bạn còn dư một số tiền hàng tháng.

Không kiểm tra tín dụng

Vì Dave không xem xét lịch sử tín dụng của bạn hoặc báo cáo các khoản thanh toán cho văn phòng tín dụng, nên điểm tín dụng của bạn không bị ảnh hưởng khi sử dụng ứng dụng. Mặt khác, Dave cũng sẽ không giúp bạn xây dựng tín dụng.

Tiềm năng tiết kiệm tiền

Người dùng Dave trung bình tiết kiệm được 500 đô la một năm phí, theo trang web của công ty.

Tùy chọn tài trợ

Nếu bạn nhận được một khoản tiền mặt, bạn có thể chọn từ các tùy chọn cấp vốn tiêu chuẩn hoặc cấp tốc. Tùy chọn tiêu chuẩn là miễn phí, nhưng có thể mất đến ba ngày làm việc để nhận được tiền của bạn. Tùy chọn cấp tốc cho phép bạn nhận tiền ngay trong ngày, nhưng bạn phải trả một khoản phí.

Để sử dụng ứng dụng Dave, bạn phải có một khoản tiền lương ổn định

Từ thiện

Liên quan đến tiền boa, Dave quyên góp cho các đối tác từ thiện của mình. Trees for the Future cung cấp thực phẩm bền vững, thức ăn chăn nuôi và các hỗ trợ khác cho các gia đình ở châu Phi cận Sahara, và Feeding America mang đến bữa ăn cho các gia đình có nhu cầu.

Công cụ lập ngân sách

Để giúp lập ngân sách, Dave có một công cụ sẽ phân tích các giao dịch tài khoản ngân hàng của bạn để tự động tạo ngân sách cho bạn và giúp bạn lập kế hoạch cho các chi phí sắp tới. Bạn có thể thêm hoặc xóa các mục theo cách thủ công để đảm bảo ngân sách phản ánh chính xác chi phí hiện tại của bạn.